• slider
  • slider
  • slider

Bệnh trĩ ngoại nguy hiểm như thế nào

"Em mới phát hiện ra mình có dấu hiệu bị trĩ, vì em đi đại tiện có cảm giác đau rát và thỉnh thoảng lại ra máu. Mỗi lần đi đại tiện là em cảm thấy khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi bệnh trĩ có tự tiêu được không, có nguy hiểm đến tính mạng không ạ?"
Bệnh trĩ ngoại nguy hiểm như thế nào "Em mới phát hiện ra mình có dấu hiệu bị trĩ, vì em đi đại tiện có cảm giác đau rát và thỉnh thoảng lại ra máu. Mỗi lần đi đại tiện là em cảm thấy khó chịu.

Bệnh trĩ ngoại nguy hiểm như thế nào và gây ra những biến chứng gì. 


Theo như bạn mô tả thì đây chính là những dấu hiệu đầu tiên của bệnh trĩ. Và để chắc chắn hơn, bạn nên đi đến bệnh viện chuyên khoa để khám và có hướng điều trị phù hợp, vì bệnh trĩ phát triển thông qua một quá trình khá lâu dài cho nên để tự tiêu là điều khá khó, vì các mạch máu nơi đây dường như bị chai rồi, hồi phục lại như cũ bằng cách tự nhiên thì không mấy khả thi.
 

Viêm nhiễm vùng hậu môn.


Khi búi trĩ hình thành thì đó chính là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn vùng hậu môn hoạt động. Điều này gây ra những cơn ngứa ngáy ở hậu môn, dẫn đến những bất tiện và khó chịu trong sinh hoạt và lao động. Ngoài ra ở nữ giới, viêm nhiễm hậu môn có thể còn là nguyên nhân dẫn đến những viêm nhiễm phụ khoa.

Thiếu máu, suy giảm trí nhớ.

Đi tiêu ra máu khiến bệnh nhân mất máu nghiêm trọng. Tình trạng này kéo dài có thể làm bệnh nhân thiếu máu, máu không tuần hoàn đều khắp cơ thể gây đau đầu, giảm trí nhớ, yếu thị lực, thậm chí có thể gây ngất xỉu.

Giảm ham muốn tình dục.

Mỗi lần đi tiêu khiến hậu môn đau nhức, cộng với sự xuất hiện của của những búi trĩ không mời gây nên những bất tiện khó nói trong sinh hoạt khiến người bệnh của chúng ta không còn thiết tha nhiều với tình dục, và cũng lo lắng, dễ mất tập trung trong những cuộc yêu.

Ung thư trực tràng. 

Là biến chứng rất nguy hiểm nếu bệnh để quá lâu không được điều trị. Cho nên bệnh cần được phát hiện và điều trị sớm. Ung thư trực tràng rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạnh cho nên bạn không thể xem thường. 
 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://xetnghiembenhlau.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Xét nghiệm lậu