• slider
  • slider
  • slider

​Khám và phương pháp loại bỏ bệnh trĩ an toàn,hiệu quả cao

Bệnh trĩ là bệnh thường gặp nhất của bệnh hậu môn trực tràng đây là căn bệnh được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ hay còn gọi là phình tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn, căn cứ vào vị trí phát bệnh trĩ có ba loại bệnh trĩ chính là: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ thường có biểu hiện như đau hậu môn, đại tiện ra máu, búi trĩ thoát ra ngoài hậu môn
1. KHÁM CHỮA BỆNH TRĨ Ở PHÒNG KHÁM tphcm HIỆU QUẢ CAO
Phòng khám tphcm là phòng khám được sở y tế cấp phép ban hành chuyên khám, chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ nói riêng cũng như bệnh hậu môn trực tràng nói chung, với 10 năm kinh nghiệm bề dày với các bác sĩ đầu ngành đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội, trong 10 năm qua đội ngũ của Phòng khám tphcm đã giúp hơn 1 vạn bệnh nhân mắc bệnh trĩ thoát khỏi căn bệnh này và được đông đảo người bệnh cũng như người thân của bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ của Phòng khám chuyên khoa tphcm Hà Nội cho biết, hiện nay điều trị bệnh có nhiều phương pháp khác nhau, như hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội bằng thuốc và bôi thuốc, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại bằng việc áp dụng tiêm xơ để cho búi trĩ teo đi, thắt búi trĩ để cho búi trĩ hoại tử tự rụng đi; phẫu thuật truyền thống cắt bỏ búi trĩ; thủ thuật ít xâm lấn HCPT-II loại bỏ búi trĩ; phẫu thuật logo PPH cắt bỏ búi trĩ. Vậy chúng ta cần sử dụng phương pháp nào để loại bỏ bệnh trĩ phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

2. KHÁM CHỮA BỆNH TRĨ TẠI PHÒNG KHÁM tphcm NHƯ THẾ NÀO?
Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng với nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh trĩ, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng khám tphcm đã trở thành điểm khám chữa bệnh trĩ đáng tin cậy, an toàn, không đau, thời gian chữa trị trong khoảng 10 – 20 phút, vết thương nhỏ, tránh biến chứng về sau và khỏi lâu dài, bệnh nhân không phải nằm viện, thời gian phục hồi rút ngắn.


Để có thể ngăn chặn bệnh trĩ và những biến chứng bệnh trĩ nhằm giúp người bệnh có thể phòng ngừa những ảnh hưởng xấu mà bệnh gây ra cho sức khỏe của người bệnh thì hiện nay các bác sĩ Phòng khám tphcm ưu tiên người bệnh có thể lựa chọn phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ như:

Loại bỏ trĩ bằng tiêm xơ. Đây là biện pháp chúng ta tiêm thuốc xơ trực tiếp vào các búi trĩ khiến cho các búi trĩ teo nhỏ, xơ hóa, cuối cùng là các búi trĩ mất hoàn toàn, thông thường biện pháp này được áp dụng nhiều cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội độ 1 và độ 2, phương pháp này an toàn và không phải nằm viện, không gây ra ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.
Loại bỏ trĩ bằng công nghệ mới HCPT-II. Đây là phương pháp loại bỏ bệnh trĩ hiệu quả được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn với nguyên lý sử dụng sóng plasma tạo ra năng lượng làm tăng nhiệt độ búi trĩ lên đến 70 độ C làm cho búi trĩ đông cứng, co nhỏ lại và loại bỏ búi trĩ cả gốc trĩ từ đó giảm được tái phát. Chỉ trong khoảng 10- 20 phút ( tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân) áp dụng phương pháp này là chúng ta có thể loại bỏ trĩ mà không đau đớn, không chảy máu và không phải nằm viện với chi phí thấp.
http://xetnghiembenhlau.net

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Xét nghiệm lậu