• slider
  • slider
  • slider

​Cách nhận biết bệnh trĩ nội đơn giãn cần nên biết

Trĩ là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn. Trĩ nội chịu lực nén bên trong nên có chiều hướng sung huyết, chảy máu và đôi khi bị sa.
​Cách nhận biết bệnh trĩ nội đơn giãn cần nên biết Trĩ là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn.

Cách nhận biết bệnh trĩ nội.

Búi trĩ chưa lòi ra ngoài, khi đại tiện xuất hiện máu tươi, trường hợp chảy máu nhiều có thể dẫn đến tình trạng thiếu máu cho cơ thể.
 
Khi đại tiện, búi trĩ sa ra ngoài, sau đó lại tự co lên được.

Khi đại tiện, trĩ lòi ra nhưng không tự co lên được, lấy tay ấn, đẩy mới vào.

Trĩ thường xuyên ra ngoài, đẩy tay cũng không vào, búi trĩ ngoằn ngoèo.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa TPHCM chúng tôi đánh giá trĩ là bệnh rất phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn phải nhập viện điều trị. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm, vì bệnh tuy có ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng lại ở vùng kín đáo nên người bệnh thường ngại ngùng nhất là phụ nữ.

Cảnh báo: Với bệnh trĩ nội, thường người bệnh chỉ nhận biết được khi bệnh đã ở giai đoạn nặng, búi trĩ sa hẳn bên ngoài hậu môn hoặc bị tổn thương dẫn đến xuất huyết nặng, viêm sưng, nhiễm trùng búi trĩ.

Cách nhận biết bệnh trĩ nội và cách phòng ngừa bệnh.

Để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra, khi nghi ngờ mình bị bệnh hoặc đã bị nhiều năm mà điều trị vẫn chưa khỏi, hoặc e ngại không điều trị hãy chủ động tìm gặp bác sĩ để được giúp đỡ từ đó cuộc sống và sức khỏe của bạn mới cải thiện và nâng cao được.

Bác sĩ chúng tôi được đào tạo chuyên môn sâu, từng đi học những kỹ thuật cơ bản cho tới nâng cao về các bệnh hậu môn trực tràng, điển hình là bệnh trĩ. Cộng với những kinh nghiệm và khả năng về độ “mát tay” của mình chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả điều trị.

Bên cạnh đó, chi phí điều trị rất hợp lý với từng trường hợp bởi chúng tôi được Bộ y tế cấp phép, do đó những mức phí sẽ được kiểm tra và xét duyệt nghiệm ngặt nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.
 
Với quy trình thăm khám kĩ lưỡng của phòng khám đa khoa TPHCM chắc hẳn sẽ giúp bạn điều trị dứt bệnh, mang lại sự thoải mái và an tâm khi đến đây. 

website http://xetnghiembenhlau.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Xét nghiệm lậu